Công tắc ổ cắm Panasonic dòng Refina – Điểm nhấn An Toàn cho căn nhà của bạn

Công tắc Panasonic dòng Refina – Điểm nhấn an toàn cho căn nhà của bạn.

cong-tac-panasonic

  Bộ sản phẩm dùng hạt công tắc là dòng Refina màu, trên hạt có điểm nhấn màu sắc và 1 gờ lồi ra đánh dấu chiều tắt mở, tất cả các chi tiết được hoàn thiện tỉ mỉ. Panasonic sử dụng loại nhựa chống cháy Urea resin dày dặn, cứng cáp, phủ lên nhiều lớp sơn để cho bề mặt được nổi bật mà không lo trầy xước, bong tróc hay là biến sắc theo thời gian.

Với vẻ ngoài được thiết kế đẹp, hiện đại nhưng phần ruột kết cấu của hạt công tắc Panasonic vẫn luôn luôn được đặt lên hàng đầu, bởi vì đây là mấu chốt của sản phẩm Thiết bị điện panasonic an toàn điện. Thanh đồng cái được sản xuất từ đồng sạch tạp chất cho khả năng truyền điện tốt nhất, không gây gia tăng nhiệt độ khi sử dụng, đạt tới dòng định mức 16A. Điểm kết nối với dây nguồn được thu âm vao trong, kết nối bằng vít cường độ cao, cho tiếp điểm luôn luôn chắc chắn, không gây rò rỉ hay hiện tượng move điện ( Hiện tượng tiếp điểm kém gây gia tăng nhiệt độ, và nguy cơ cháy nổ cao)

Sau những thông tin trên cũng đủ để các bạn yên tâm sử dụng với dòng sản phẩm công tắc Panasonic. Hãy đầu tư vào một sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Tham khảo danh mục Công tắc, ổ cắm Panasonic dòng Refina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *