Dự án: Nhà máy CP

Công Ty TNHH PP&LĐ Thiết Bị Điện Hải Đăng tự hào khi là đơn vị cung cấp số lượng lớn thiết bị điện Panasonic chất lượng chiết khấu cao cho nhà máy CP tại Hà Nội

Hiện tại CP Việt Nam có 9 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Đắc Lắc, Hà Nội và Hải Dương. Nhà máy chế biến thực phẩm Phú Nghĩa, Hà Nội là nhà máy thuộc thế hệ mới được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu với công nghệ cao và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước EU.

Tập đoàn CP (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1925 tại Bangkok, Thái Lan. Là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công – nông nghiệp và chế biến thực phẩm. CP Việt Nam tiếp thu toàn bộ khoa học công nghệ từ CP Thái Lan và tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản tại Việt Nam.

Trong quá trình xây dựng nhà máy CP tại Hà Nội, công ty TNHH PP& LĐ thiết bị điện Hải Đăng đã được chọn là đơn vị cung cấp thiết bị điện Panasonic với số lượng lớn.

Sản phẩm chúng tôi đã cung cấp: Công tắc ổ cắm, Aptomat, Quạt hút thông gió..

Hải Đăng mang niềm tin đến mọi công trình: Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị điện Panasonic chính hãng chất lượng cao với giá tốt nhất cho mọi dự án xây dựng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Website: https://thietbipanasonic.vn – Hotline: 0971.966.958

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0798.966.958