Dự án: Vinhome smart city Tây Mỗ,Đại Mỗ

thiet_bi_dien_panasonicn_vinhome

Công ty TNHH PP& LĐ Thiết Bị Điện Hải Đăng rất hân hạnh và tự hào khi được chọn là đơn vị cung cấp thiết bị điện Panasonic cho dự án Vinhome smart city Tây Mỗ, Đại Mỗ

Vinhome smart city là khu đại đô thị thông minh mang đẳng cấp Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, tọa lạc trên địa phận 2 phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nằm ở một vị trí đắc địa trên trục giao cắt của nhiều tuyến đường giao quan trọng như: vành đai 3 trên cao, đại lộ thăng long, 3 tuyến Metro và đường vành đai 3.5,…và cùng với việc ứng dụng công nghệ cao vào khu đô thị “an ninh thông minh – vận hành thông minh – cộng đồng thông minh – căn hộ thông minh” Vinhome smart city Tây Mỗ, Đại Mỗ sẽ là một không gian đáng sống, thu hút được rất nhiều người, một tâm điểm mới của thủ đô Hà Nội.

Công Ty TNHH PP&LĐ Thiết Bị Điện Hải Đăng cung cấp thiết bị Panasonic:

Góp phần tạo không gian đẹp, hiện đại của khu đại đô thị thông minh công ty TNHH PP& LĐ Thiết Bị Điện Hải Đăng rất tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng: Đèn downlight, đèn sân vườn, đèn trần,… cho dự án.

Khi cung cấp thiết bị cho dự án với uy tín của mình công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm, đúng thời gian quy định và đặc biệt giá cả hợp lí trên thị trường.

Để đặt mua thiết bị điện Panasonic an toàn về chất lượng – đảm bảo về giá cả tốt nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://thietbipanasonic.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0971.966.958

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971.966.958