Đại lý Panasonic tại Nghệ An

Đại lý Panasonic tại Nghệ An

Cung cấp thiết bị điện và đèn chiếu sáng Panasonic chính hãng cho dự án công trình

 Với ưu điểm là sản phẩm chất lượng cao, luôn luôn hướng đến con người, đèn chiếu sáng Panasonic là một trong những sản phẩm luôn được mọi người tin dùng. Sản phẩm được tạo từ vật liệu chống cháy chất lượng cao, không bị biến dạng, biến sắc do ảnh hưởng của nhiệt độ sau thời gian dài sử dụng; chip led Nhật Bản, cho ra ánh sáng gần với ánh tự nhiên nhất, tạo cảm giác hài hòa, tốt cho mắt ( bảo vệ sức khỏe ), và có độ bền rất cao.

  Công tắc, ổ cắm, Aptomat Panasonic: Luôn là sản phẩm ưu tiên về mức độ an toàn cao nhất cho người tiêu dùng. Dòng sản phẩm đóng cắt được sản xuất bằng chất liệu nhựa Urea resin chống cháy, chống biến dạng, độ bền cao, tiếp điểm được sản xuất từ vật liệu đồng nguyên chất, cho dòng truyền tốt nhất.

 Thiết bị động cơ: Quạt hút thống gió, quạt điện, quạt trần, máy bơm … Luôn là sản phẩm êm ái, động cơ khỏe, bền bỉ, được Panasonic nghiên cứu và cải tiến tạo ra sản phẩm tốt nhất, bền nhất, Khách hàng luôn luôn tin tưởng sử dụng 100 năm qua.

  Kho Phân Phối Panasonic

Kho-phân-phối-thiết-bị-điện-Panasonic-toàn-quốc

 Chúng tôi cung cấp thiết bị điện và đèn chiếu sáng Panasonic trên toàn quốc. Hiện nay chúng tôi đang tổng phân phối tại hai trụ sở chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, quý khách ở khu vực Nghệ An và khu vực miền Trung có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, sản phẩm sẽ được chuyển đến địa điểm gần nhất và hoàn toàn miễn phí cước vận chuyển.

Quý khách yên tâm về vấn đề bảo hành và sửa chữa, Tất cả sản phẩm Panasonic được phân phối đều được bảo hành chính hãng tại các trung tâm bảo hành ở các tỉnh thành trên toàn quốc. 

 Các địa chỉ bảo hành khu vực đại lý Panasonic Nghệ An

 Kho Phân phối thiết bị điện Panasonic chuyên cấp cho dự án công nghiệp, chung cư, hoặc các dự án biệt thự, nhà liền kề, nhà dân với giá phân phối, được chiết khấu cao so với thị trường bán lẻ.

 Dai-ly-panasonic-nghe-an

 

 Để tư vấn mua thiết bị điện Panasonic chính hãng tại kho phân phối trên toàn quốc với giá chiết khấu tốt cho dự án công nghiệp, chung cư, hoặc nhà mới, quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline : 0971.966.958hoặc mua hàng trực tiếp trên Website: https://thietbipanasonic.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *