Cung cấp máy bơm cho trang trại nuôi tôm bằng bể xi măng

Nuôi tôm trong bể xi măng – công nghệ nuôi trồng thủy hải sản nghe lạ mà lại hay. Nếu như nuôi tôm trong ao hồ bằng phương pháp truyền thống sẽ ảnh hưởng bởi tự nhiên nhiều khi mang lại sự rủi ro thì phương pháp nuôi tôm trong bể xi măng an toàn hơn, tiết kiệm hơn mà năng suất hơn. Ngày nay rất nhiều người nuôi tôm theo kiểu trang trại này mang lợi thành công lớn cho vụ nuôi.

Nuôi tôm trong bể nên cần phải có hệ thống cấp thoát nước cho tôm chính vì vậy những chiếc máy bơm là không thể thiếu trong việc nuôi trồng.

Nuôi tôm trong bể xi măng thì nên dùng máy bơm gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thương hiệu máy bơm, tuy vậy các chủ trang trại nuôi tôm hay nuôi trồng các loại thủy hải sản khác vẫn luôn tin tưởng và chọn lựa máy bơm của Panasonic. Bởi ngoài chất lượng tốt thì các sản phẩm máy bơm Panasonic khá phù hợp với điều kiện khí hậu tại nước ta nên có độ bền cao cũng như khả năng hoạt động bền bỉ hơn. 

Công ty chúng tôi hiện tại đang cung cấp cho nhiều dự án nuôi trồng thủy sản trên cả nước, điển hình trang trại nuôi tôm bằng bể xi măng của anh Hoàng Văn Minh ( khu 6, thị trấn Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) và các hộ lân cận. Chúng tôi hi vọng mô hình mới hiệu ngày càng tạo ra hiệu quả cao và lan rộng phát triển ngành nuôi trồng thủy sản trên cả nước.

Tại thị trường Việt Nam, Panasonic có 3 dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng:

  • Máy bơm tăng áp
  • Máy bơm đẩy cao
  • Máy bơm ly tâm

Nên mua máy bơm Panasonic ở đâu chất lượng và giá rẻ nhất?

Công ty TNHH PP&LĐ Thiết Bị Điện Hải Đăng là công ty chuyên phân phối thiết bị điện Panasonic chính hãng trên toàn quốc . Để đặt mua máy bơm Panasonic uy tín chất lượng – giá cả hấp dẫn vui lòng truy cập vào website: https://thietbipanasonic.vn.

Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0971.0966.958

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971.966.958