Công tắc ổ cắm dòng Wide Panasonic – Tiêu chuẩn của chất lượng

cong-tac-o-cam-dong-wide-Panasonic

Công tắc ổ cắm dòng Wide Panasonic – Tiêu chuẩn của chất lượng

 Dòng công tắc, ổ cắm Wide Series là dòng sản phẩm tiêu chuẩn của thiết bị điện Panasonic. Nó hội tụ vẻ thiết kế đơn giản chân phương nhất và mang trong mình chất lượng an toàn, bền bỉ với năm tháng. Tuy là dòng tiêu chuẩn của Panasonic nhưng nhìn từ ngoài vào chúng ta cũng cảm nhận được vẻ đẹp tinh tế của nó. Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích công tắc ổ cắm dòng Wide Panasonic.

Dòng công tắc, ổ cắm tiêu chuẩn của chất lượng

  Đây là dòng công tắc ổ cắm tiêu chuẩn của Panasonic, lớp vỏ cách điện sử dụng nhựa chống cháy chất lượng cao Urea resin cho khả năng cách điện, cách nhiệt rất tốt, rất an toàn cho người sử dụng. Loại nhựa này có thể chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài, rất an toàn khi xảy ra sự cố chập cháy thiết bị điện, sẽ không gây bắt lửa, an toàn chống cháy nổ.

 Tiếp điểm của ổ cắm Panasonic dòng Wide được làm từ đồng nguyên chất có độ dày từ 1-2mm, cho khả năng dẫn điện rất tốt, độ bền lên đến hơn 10,000 lần cắm rút mà không bị biến dạng.

 Công tắc ổ cắm dòng wide có thể kết hợp với nhau linh hoạt theo dạng module, tăng khả năng thuận tiện kết hợp các thiết bị với nhau, tạo sự thoải mái và đầy đủ cho ngươi sử dụng các thiết bị điện khác nhau trong nhà.

cong-tac-o-cam-dong-mau-wide-Panasonic

 Đa màu sắc, thoải mái lựa chọn, trở thành một chi tiết trang trí thú vị. Công tắc Panasonic có thêm 3 màu để lựa chọn: này đen bóng, màu đen xám, và màu trắng ánh kim. Tất cả các mã màu đều được phủ lên nhiều lớp sơn, tăng độ bóng bề mặt, tạo màu bền bỉ cho sản phẩm.

 Đây là dòng sản phẩm tiêu chuẩn đẹp nhất, an toàn nhất trong các dòng công tắc ổ cắm tiêu chuẩn ngoài thị trường. Hãy chọn công tắc ổ cắm Panasonic để ngôi nhà có một hệ thống điện thực sự an toàn, sử dụng hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *