Công tắc ổ cắm Minerva – Điểm nhấn sang trọng

 

Công tắc ổ cắm Minerva – điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà bạn

   Dòng công tắc ổ cắm Minerva là dòng sản phẩm cao cấp của thiết bị điện Panasonic, được thiết kế một cách thông minh, hiện đại độc nhất, và nó cũng chính là mẫu thiết kế độc quyền của Panasonic mà các hãng khác không có.

Thiết kế vô cực, không viền bao, bề mặt tiếp xúc lớn

 Với cách thiết kế độc đáo này của Panasonic, tạo ra bề mặt tiếp xúc lớn cho mặt công tắc  cho khả năng bật tắt một cách dễ dàng, nhẹ nhàng. Tổng quan vẻ bề ngoài, mặt công tắc được vát cong về 4 hướng, tạo độ mỏng, nhìn vào rất hài hòa với không gian.

 Lớp sơn bóng, trắng sứ cao cấp. Bề mặt của công tắc ổ cắm Minerva được phủ lớp sơn dày, lớp ngoài cùng là lớp tạo bóng, tạo nên một sản phẩm sang trọng. Khi sử dụng một thời gian, màu sơn và độ bóng vẫn giữ được lâu dài và không lo bị xước cũ.

 Vật liệu chống cháy, tiếp điểm dẫn điện chất lượng cao.

 Ngoài vẻ sang trọng bề ngoài, Công tắc ổ cắm Panasonic luôn luôn mang trong mình chất lượng bền bỉ, sử dụng vật liệu nhựa chống cháy Urea resin, tiếp điểm hợp kim đồng chất lượng cao cho khả năng dẫn điện tối ưu mà không sinh ra nhiệt lượng lớn.

 Tất cả những ưu điểm trên sẽ bổ sung cho bạn thêm một dòng sản phẩm cao cấp cho danh sách thiết bị điện gia đình an toàn, chất lượng. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất cho dòng sản phẩm nay nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971.966.958